ล่องเรือหรู คาตามารัน อ่าวพังงา เกาะเจมส์บอนด์

เพจ เที่ยวด้วยกัน และกลุ่ม คนรักการท่องเที่ยว อยากจะแนะนำทริป ท่องเที่ยวเรือหรู คาตามารัน ด้วยเรือลำนี้ “PASSION” นะครับ เพราะมันเป็นอะไรที่หรูหราโรแมนติก ท่ามกลางอ่าวพังงา และ เกาะเจมส์บอนด์ ที่โด่งดังไปทั่วโลกเลย ทริปนี้ออกเดินทางจาก ท่าเทียบเรืออ่าวปอ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งตอนนี้ก็ได้พัฒนาเป็น ท่าเทียบเรืออัจฉริยะ เพื่อเป็นท่าเทียบเรือต้นแบบพัฒนาการท่องเที่ยวทางทะเลในอนาคตด้วยนะครับ

“ระหว่างการเดินทาง ชมทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติตลอดเส้นทาง”

แต่ไม่ว่าคุณจะพักที่ไหนในภูเก็ต ก็คงไม่เป็นอุปสรรค เพราะจะมีรถบริการไปรับคุณให้มาถึงท่าเรือก่อนเที่ยงวัน หรือประมาณเวลา 11.45 นาที เพื่อเดินทางออกจากท่าเรือตามโปรแกรมในเวลา 12.00 นาฬิกา

ด่านแรกที่เดินทางถึงคือ “เกาะละวะ” ถึงเกาะละว่ะ !! ถึงเกาะแล้วว่ะ !! ประมาณนั้น ฮ่าๆๆ  ก็จะปล่อยให้เล่นน้ำบริเวณนี้กันอย่างสนุกสนาน สามารถใช้เครื่องเล่นทางน้ำของเรือที่มีให้ด้วยนะ อาทิเช่น สไลเดอร์, เรือคายัคแก้ว หรือคายัคท้องใส, แพดเดิ้ลบอร์ด และแพยางนอนลอยน้ำอย่างสบายอุรา

เมื่อเล่นน้ำในบริเวณนี้กันอย่างสนุกสนาน ขึ้นมาจากน้ำก็คงหิวกันแน่นอนนะครับ ทริปนี้เขามีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมเลย ตกแต่งอย่างสวยหรูและจำนวนเยอะ ถือว่าได้กินอิ่มแน่นอน  นอกจากนี้ก้อยัง รวมถึงเครื่องดื่ม ซอฟต์ดริงก์ ด้วยนะครับ

“บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม และเครื่องดื่ม Soft Drink สำหรับทุกท่าน”

ในระหว่างเดินทางมานั้นก้อได้นั่งพักผ่อนให้อาหารย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึง “เกาะห้อง” พอดี ซึ่งเป็นคนละเกาะห้องกับที่กระบี่นะครับ ในบริเวณนี้มีทัศนียภาพที่สวยงามมาก ทริปเปิดโอกาสให้ลงไปพายเรือคายัคชมเกาะ ซึ่งเป็นเกาะที่มีต้นไม้เขียวขจีอยู่บนภูเขาหินปูนทั้งน้อยใหญ่ที่โอบล้อมผืนทะเลแห่งนี้เอาไว้

มาถึง ไฮไลท์ของทริปนี้กันนะครับ ด้วยการชมความงามและทัศนียภาพ “เขาพิงกัน” และชมความมหัศจรรย์ของ “เขาตะปู” ที่มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมา โดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริวณปากอ่าวพังงา ใกล้ๆ กับเขาพิงกันและเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง “เจมส์บอนด์” จึงเป็นที่มาของชื่อ “James Bond Island” สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก

มาถึงเวลานี้ 17.00 นาฬิกา ก็เป็นเวลาตกเย็นกันแล้วละครับ ทริปนี้ก็คงได้เวลา ต้องหันหัวกลับท่าเรือ แต่ในระหว่างทางเราก็พบกับความสนุกสนานรื่นเริง พร้อมรับประทานอาหารเย็น มีเสริฟสเต็กไก่ และเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน โอ๊วมายก๊อดด มันเป็นการพักผ่อนที่สุดแสนโรแมนติก ยากที่จะบรรยายได้เลยนะครับ

เท่านั้นยังไม่พอนะครับ เรายังได้สนุกสนานไปกับ ปาร์ตี้ “แสง สี เสียง” เพลงมันส์ ๆ จากดีเจบนเรือคาตามารันหรู ๆ ตลอดการเดินทางกลับ บรรยากาศแบบนี้คงจะรับรู้และรู้สึกได้ก้อต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้นนะครับ

เพจ เที่ยวด้วยกัน
กลุ่ม คนรักการท่องเที่ยว
สนใจจอง ทริปทัวนี้ติดต่อไลน์ @krabiboatman
หรือคลิ๊กลิงก์ เพิ่มไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40rng5618k

เรื่องที่คล้ายกัน

spot_img

เที่ยวด้วยกันล่าสุด

ลันตาโอลด์ทาวน์ (ชุมชนเมืองเก่าลันตา)

เพจ เที่ยวด้วยกัน วันนี้ อยากจะนำเสนอมุม ๆ หนึ่งของ  เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่มีความสวยงามโดดเด่น ด้วยทัศนียภาพที่เป็นสะพานท่าเทียบเรือยื่นออกไปในทะเลประมาณ 100 เมตร สะพานแห่งนี้ได้ถูกคลื่นสึนามิพัดพังขาดสองท่อนไปในปี 2004...

ควนนมสาว

https://goo.gl/maps/LrWSmGSHqpFPmwyE6 "It's a wonderful destination, we will come back next year for sure!" All of these...

แหลมแท่น ชุมพร

ปรับปรุง ล่าสุด มีจุดกางเต๊นท์ !! เห็นวิว ทะเล ปะทิว ชิล ชิล เช้า สาย บ่าย ค่ำ กราบขอพร กรมหลวงชุมพร มีประทัด...

ดินแดงดอย

There are times when you wish you could get away from it all by...

แหลมจมูกควาย กระบี่

There are times when you wish you could get away from it all by...

อ่างเก็บน้ำคลองแห้ง

There are times when you wish you could get away from it all by...

เที่ยวด้วยกันแบ่งตามประเภท

คอมเมนท์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่